Các Hãng hàng không bay từ Đài Loan về Việt Nam – Giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Ngày nay nhu cầu đi lại giữa 2 nước Đài Loan và Việt Nam ngày một tăng cao với nhiều mục đích khác nhau như công tác, du lịch, xuất khẩu lao động,… nên việc nắm rõ Các Hãng hàng không và giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam là vô cùng cần thiết.

Bởi việc bạn nắm rõ các hãng hàng không khai thác đường bay từ Đài Loan về Việt Nam thì sẽ có thể chủ động hơn trong chuyến đi của mình.

1. Các sân bay chính phục vụ đường bay từ Đài Loan về Việt Nam

Đài Loan có đến 18 sân bay, trong đó có 4 sân bay quốc tế chính bay về Việt Nam đó là sân bay quốc tế Đào Viên, sân bay quốc tế Tùng Sơn Bắc, Sân bay quốc tế Đài Trung, Sân bay quốc tế Cao Hùng.

Bạn sẽ hạ cánh tại các sân bay nổi tiếng ở Việt Nam như sân bay Tân Sơn Nhất, sân bay Nội Bài và sân bay Đà Nẵng, sân bay Cần Thơ.

Tùy vào hành trình bay của mình mà bạn có thể lựa chọn sân bay khởi hành và xuất phát khác nhau

2. Các Hãng hàng không bay từ Đài Loan về Việt Nam

Giờ đây khoảng cách giữa 2 nước Đài Loan và Việt Nam đã được rút ngắn đi rất nhiều về mặt địa lý nhờ vào các chuyến bay được các hãng hàng không khai thác từ Đài Loan về Việt Nam.

Để phục vụ nhu cầu đi lại của đông đảo khách hàng nên hiện tại có rất nhiều hãng hàng không trong nước và quốc tế khai thác đường bay từ Đài Loan về Việt Nam.

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Bắc (TPE) đến Hà Nội (HAN): EVA Air, Vietjet, China Airlines, Bamboo Airways, Vietnam Airlines và Hahn Airlines.

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Bắc (TPE) đến TPHCM (SGN): ANA, Vietnam Airlines, Vietjet Air, Korean Air, Eva Air, China Airlines, Cathay Pacific, Cebu Pacific, SIngapore Airlines, China Southern Airlines

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Bắc (TPE) đến Đà Nẵng: Vietjet Air, Vietnam AIrlines, Air Macau, Singapore Airlines

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Bắc (TPE) đến Cần Thơ (HAN): hiện tại chỉ có duy nhất hãng VIetjet Air khai thác hành trình bay thẳng từ Đài Bắc về Cần Thơ.

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Cao Hùng đến TPHCM:Vietnam Airlines, Vietjet Air, Air Macau, Hongkong Airlines,Cathay Pacific Airlines

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Cao Hùng đến Hà Nội :Bamboo Airways, Vietjet air, Vietnam Airlines

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Cao Hùng đến Đà Nẵng : Vietnam Airlines, Air Macau

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Trung đến Hà Nội : Vietjet Air, Eva air, Air Macau

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Trung đến TPHCM: Vietjet Air, Cathay Pacific, Vietnam Airlines

+ Các hãng hàng không có chuyến bay từ Đài Nam đến TPHCM : Vietjet Air

3. Lịch khai thác chuyến bay đón chuyên gia từ Đài Loan về Việt Nam

Các chuyến bay dành cho chuyên gia từ Đài Loan về Việt Nam vẫn tiếp tục khai thác trong tháng 3/2021 này.

Tuy nhiên, vì tình hình dịch bệnh nên tần suất khai thác chuyến bay chưa nhiều, thường chỉ từ 2 đến 4 chuyến bay/tháng.

Để hành khách dễ dàng tìm được lịch bay gần nhất, đồng thời nhanh chóng đến Việt Nam thì hãy theo dõi lịch bay chi tiết dưới đây để chọn hành trình phù hợp nhất:

Chặng bay đón chuyên gia Lịch bay dự kiến Ngày cuối đăng ký đặt vé
Đài Bắc – Tp Hồ Chí Minh
(EVA Air – BR391)
 17/3; 19/3;
24/3; 26/3; 31/3
Trước ngày khởi hành từ 10 đến 14 ngày
Đài Bắc – Tp Hồ Chí Minh
(China Airlines – CI783)
11, 14, 18, 25/3;
1, 8, 15, 22, 29/4;
6, 13, 20, 27/5
Đài Bắc – Hà Nội
(EVA Air)
10, 17, 24, 31/03
Đài Bắc – Tp Hồ Chí Minh
(Korean Air)
13; 27/3

*Lưu ý:

  • Mức giá vé và hành lý theo quy định của hãng hàng không China Airlines/EVA Air;
  • Đây là chuyến bay đặc biệt đón chuyên gia từ Đài Loan về Việt Nam và chỉ được khai thác 1 chuyến/tuần. Hiện tại chuyến bay gần nhất đã sắp “full” chỗ và chỉ còn khoảng 10 – 15 suất đặt vé.
  • Thời điểm đặt vé tốt nhất theo yêu cầu từ hãng hàng không: từ 10 ngày trước ngày khởi hành;

4. Giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Giá vé từ Đài Bắc về Việt Nam

Đài Bắc, thủ đô của Đài Loan nên nhu cầu về lao động rất nhiều (trung tâm kinh tế mà), vì thế lao động Việt Nam cũng tập trung về đây là chủ yếu (bao gồm lao động ngắn hạn, dài hạng hay lao động bất hợp pháp).

Thế nên không lí nào mọt hãng bay giá rẻ như Vietjet Air khi khai thác đường bay này lại bỏ qua được. Nhưng tiếc là hiện tại từ Đài Bắc về Việt Nam chỉ có thể về đến Hà Nội hoặc TPHCM.

Từ Đài Bắc về TPHCM

Vào những tháng thấp điểm như trước và sau lễ, mùa hè, mùa xuân thì giá vé khuyến mãi của Vietjet có thể hạ xuống ở giá 99.000đ (chưa phí + thuế) và giá rẻ nằm ở giá 210.000đ đến dưới 630.000đ.

Đây là những giá net của Vietjet mà bạn thấy là mua chứ không cần so sánh, nếu thấy giá cao thì đổi ngày, còn nếu cần đi đúng ngày mà muốn bay thẳng thì cứ chủ động hỏi giá vé máy bay từ Đài bắc về TPHCM, Hà Nội của Vietjet Air là chuẩn bài nhất.

Bảng giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam

Thời gian di chuyển từ Đài Loan về Việt Nam cũng không quá xa chỉ khoảng 2- 3 tiếng nên để tiết kiệm chi phí bạn nên lựa chọn những chuyến bay hạng phổ thông để tiết kiệm chi phí.
Tùy theo lịch trình di chuyển cũng như hãng hàng không mà bạn chọn để lựa chọn những hãng hàng không phù hợp. Bạn cũng có thể tham khảo bảng giá mà Nam Thanh tổng hợp dưới đây:
 
Chặng bay  Hãng hàng không   Giá vé thấp nhất (VND) 
Đài Bắc – Hà Nội Vietjet Air 2.100.000
Vietnam Airlines 2.300.000
China Airlines 5.300.000
Đài Bắc – Thành phố Hồ Chí Minh Eva 2.700.000
Vietnam Airlines 5.000.000
China Airlines 5.200.000
Đài Bắc – Đà Nẵng Vietnam Airlines 8.300.000
Hongkong Airlines 4.300.000
Air Macau 5.200.000
Lưu ý:
  • Vé  máy bay từ Đài Loan về Việt Nam trên là vé một chiều và chưa bao gồm thuế, phí.
  • Giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam sẽ càng rẻ nếu bạn mua vé càng sớm càng tốt vì giá vé ở mỗi thời điểm sẽ khác nhau phụ thuộc vào hãng hàng không mà bạn chọn.
  • Đôi khi thời gian bay và lịch trình bay từ Đài Loan về Việt Nam thay đổi theo sự điều chỉnh của hãng hàng không,

Trên đây là bài viết ” Các Hãng hàng không bay từ Đài Loan về Việt Nam – Giá vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam”. Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Đài Loan về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương. 

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!