Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam, Một số thông tin cần biết khi bay từ Nga về Việt Nam

Chuyến bay từ Nga về Việt Nam dự kiến được khai thác vào tháng 4/2021 để đón người Việt đang “mắc kẹt” tại Nga được về nước sớm nhất trong mùa dịch.

Hãy liên hệ ngay với VEVIP để được tư vấn chi tiết lịch bay, giá vé và được hỗ trợ đặt vé về nước sớm nhất.

1. Lịch khai thác chuyến bay từ Nga về Việt Nam

Dịch bệnh ở nhiều quốc gia trên thế giới trong đó có Nga vẫn chưa được kiểm soát tốt, số ca nhiễm ngày càng tăng, làm ảnh hưởng đến đời sống, sức khỏe, việc làm của người Việt đang sinh sống, học tập, làm việc tại Nga.

Trước tình hình này, Chính Phủ tiếp tục cho phép khai thác chuyến bay từ Nga về Việt Nam để đón người Việt được hồi hương sớm nhất.

Dự kiến trong tháng 4 sẽ có từ 1 – 2 chuyến bay về nước, đây là những chuyến bay mang nhiều ý nghĩa để người Việt hồi hương sớm nhất. Hãy theo dõi ngay lịch bay và chọn hành trình từ Nga về Việt Nam sớm nhất.

Chuyến bay từ Nga về Việt Nam Lịch bay mới nhất Thời gian đăng ký
Moscow – Cam Ranh

(VN5062)

11/4 Trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày

*Lưu ý:

 • Thời gian bay và điểm khởi hành/điểm hạ cánh có thể được thay đổi bởi hãng hàng không; 
 • Thông tin về điểm nhập cảnh cách ly dự kiến: Tp Hồ Chí Minh/ Hà Nội/ Cam Ranh;
 • Trường hợp hành khách không khởi hành từ thành phố Moscow hãy để lại thông tin trong phiếu đăng ký về nước để được hỗ trợ nhanh nhất;

2. Những hành khách được ưu tiên đặt vé từ Nga về Việt Nam

 • Hành khách là người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nga;
 • Lao động Việt đến Nga để làm việc, nhưng bị mất việc do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, hết hạn hợp đồng, chưa được chỗ làm ở nước sở tại hỗ trợ, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở;
 • Du học sinh, nghiên cứu sinh đã tốt nghiệp, kết thúc chương trình học tập, tu nghiệp ở ở, ký túc xá đóng cửa, hết hạn visa, gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt;
 • Du khách Việt đến Nga để thăm thân, khám chữa bệnh, du lịch và bị “mắc kẹt” ở Nga do các chuyến bay thương mại bị tạm hoãn.
 • Doanh nhân, tri thứ Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn đến Nga để công tác, làm việc, bị “mắc kẹt” ở Nga, gặp khó khăn về chỗ ở;
 • Hành khách là chuyên gia, doanh nhân, nhà đầu tư, kỹ sư, đại diện các công ty nước ngoài tại Việt Nam, người lao động nước ngoài, nhà ngoại giao… có mong muốn đến Việt Nam để trở lại với công việc sau thời gian dài bị trì hoãn bởi dịch bệnh và một số trường hợp đặc biệt khác cũng được hỗ trợ đặt vé về Việt Nam.

3. Hành khách cần chuẩn bị gì trên các chuyến bay về Việt Nam

 • Các chuyến bay từ Nga về Việt Nam hiện vẫn chưa nhiều, vì thế hành khách cần lên kế hoạch sớm và đăng ký về nước càng sớm càng tốt. Thời gian đặt vé về Việt Nam phù hợp là trước ngày khởi hành từ 7 – 14 ngày;
 • Chuẩn bị đầy đủ giấy tờ tùy thân để thuận tiện nhập cảnh Việt Nam mùa dịch (passport, visa (thẻ tạm trú), CMND…);
 • Giấy xét nghiệm Covid-19 và kết quả âm tính (giấy xét nghiệm trước ngày khởi hành 5 ngày);
 • Lựa chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn hay khu cách ly tập trung;

4. Từ Nga về Việt Nam cách ly bao nhiêu ngày/ở đâu?

Tình hình dịch bệnh trong nước đang dần được kiểm soát tốt, tuy nhiên do dịch bệnh ở Nga vẫn còn phức tập.

Chính bởi thế, tất cả hành khách đến Việt Nam đều phải thực hiện các biện pháp phòng chống dịch bệnh theo yêu cầu của Chính Phủ và Bộ Y Tế.

Theo đó, sau khi nhập cảnh Việt Nam hành khách sẽ thực hiện cách ly từ 14 ngày để đảm bảo sức khỏe cộng đồng và sức khỏe người thân của hành khách.

Hành khách có thể chọn dịch vụ cách ly tại khu cách ly tập trung hay chọn dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao (tùy theo nhu cầu).

Đồng thời hành khách hãy chọn dịch vụ cách ly cùng thời điểm đặt vé máy bay để được hỗ trợ tốt nhất. Đối với hành khách chọn dịch vụ cách ly khách sẽ được hỗ trợ trọn gói các dịch vụ chất lượng như:

 • Xe đưa đón từ sân bay về khách sạn cách ly;
 • Kiểm tra sức khỏe và xét nghiệm Covid-19;
 • Nghỉ dưỡng trong thời gian cách ly;
 • Ba bữa ăn dinh dưỡng mỗi ngày.

**Lưu ý: Với những hành khách bị nhiễm bệnh sẽ được nhân viên y tế chăm sóc và đưa đến cơ sở y tế để điều trị (chi phí điều trị hành khách tự túc).

5. VEVIP hỗ trợ đặt vé từ Nga về Việt Nam uy tín nhất

VEVIP là đại lý chính thức của hơn 200 hãng hàng không, được chứng nhận quốc tế IATA từ Hiệp hội hàng không thế giới và cũng là địa chỉ uy tín được nhiều hành khách lựa chọn đặt vé máy bay quốc tế về Việt Nam trong mùa dịch vừa qua.

VEVIP với hơn 10 năm kinh nghiệm cùng đội ngũ tư vấn viên chuyên nghiệp, nhiệt tình sẽ tư vấn trọn gói dịch vụ, hỗ trợ từ A đến Z dịch vụ đặt vé máy bay từ Nga về Việt Nam và giúp hành khách chọn được hành trình phù hợp nhất.

Không chỉ tư vấn chuyến bay từ Nga về Việt Nam, VEVIP còn mang đến cho hành khách một số dịch vụ uy tín khác trong mùa dịch như: công văn nhập cảnh Việt Nam dành cho hành khách là người nước ngoài, thủ tục nhập cảnh dành cho người Việt hồi hương, dịch vụ cách ly khách sạn…

Trên đây là bài viết “Đặt vé máy bay giá rẻ từ Nga về Việt Nam, Một số thông tin cần biết khi bay từ Nga về Việt Nam”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Nga về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!