Giới thiệu hãng hàng không Cathay Pacific Hong Kong, đặt vé hãng hàng không Cathay Pacific và vé điện tử

Cathay Pacific là hãng hàng không quốc gia của Hong Kong, với tổng hành dinh đặt tại sân bay quốc tế Hong Kong, và là hãng hàng không đầu tiên trên thế giới có đường bay qua Bắc cực vào tháng 07-1998. 

Hơn nữa, hãng có chất lượng dịch vụ tốt, đội bay hiện đại, đường bay đẹp, giá vé rẻ luôn được nằm trong danh sách những hãng hàng không dẫn đầu châu Á.

Năm 2014, Cathay Pacific đã vinh dự nhận được bình chọn là một trong những hãng hàng không tốt nhất thế giới.

Còn chần chờ gì mà không tham khảo ngay bài viết dưới đây để có trên tay những tấm vé của Cathay Pacific.

1. Đặt vé hãng hàng không Cathay Pacific và vé điện tử

Cách đặt vé 

Để đặt vé của hãng hàng không Cathay Pacific, hành khách có thể liên hệ tới website vé máy bay lớn tại Việt Nam như Vevip.vn, hoặc có thể lên trực tiếp website của hãng để đặt vé. Việc chủ động đặt vé vừa tiện lợi, đơn giản đồng thời bạn có thể so sánh mức giá vé mà không phải mất thời gian đến các đại lý.

Cách thanh toán    

Đối với những hành khách đặt vé máy bay qua đại lý, việc thanh toán sẽ do đại lý quy định, có thể thanh toán qua thẻ, qua chuyển khoản hoặc tiền mặt trực tiếp tại đại lý.

Đối với những hành khách đặt vé trực tiếp trên website của hãng, hành khách có thể thanh toán tiền vé thông qua hình thức chuyển khoản tại các đại lý của hãng như ví dụ như đại lý hãng hàng không Cathay Pacific tại Hà Nội.

Vé điện tử hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific có triển khai bán vé điện tử làm cho việc mua vé của hành khách trở nên thuận tiện. Hành khách nên làm thủ tục chuyến bay cho các chuyến bay của Cathay Pacific từ 48 giờ cho tới 90 phút trước thời gian khởi hành chuyến bay.

2. Hạng ghế hãng hàng không Cathay Pacific

Hạng vé của hãng

– Hạng phổ thông: Hạng ghế có nhiều tiện ích đi kèm như: ghế ngồi có thể điều chỉnh, một bàn nhỏ có thể làm việc, các giải trí hấp dẫn trên máy bay.

– Hạng phổ thông cao cấp: Ghế rộng, có phần tựa đầu 4 chiều, sử dụng nhiều dịch vụ giải trí hiện đại như: xem phim và nghe nhạc trên màn hình 10.6 inches với tai nghe cách âm cao cấp. Ngoài ra hành khách còn nhân được túi tiện ích miễn phí gồm vớ, miếng che mắt, nút tai, bộ bàn chải và kem đánh răng

– Hạng Thương Gia: Ghế ngồi có thể điều chỉnh thành giường, được cung cấp thêm dịch vụ xem các chương trình giải trí trên màn hình 15.4 inches riêng với AVOD

– Hạng nhất: Ghế ngồi đặc biệt êm ái, có thể chuyển thành chiếc giường nhỏ với chiều rộng 36 inches và chiều dài 81 inches. Đặc biệt ghế này còn có massage, tủ riêng và TV riêng với màn hình rộng lên đến 17 inches. Bay với hạng ghế này, hành khách cũng được tận hưởng nhiều dịch vụ tiện ích khác trong suốt chuyến bay.

 Suất ăn trên máy bay 

Cathay Pacific đem đến cho hành khách rất nhiều lựa chọn trên mọi hạng ghế. Hàng phục vụ các món ăn gồm những món ăn quốc tế và các món Châu Á cùng nhiều loại đồ uống đặc biệt là rượu vang.

Để biết thêm thông tin chi tiết, bạn vui lòng lên trực tiếp website của hãng để  tìm hiểu. Hành khách cần gọi món cho các suất ăn đặc biệt ít nhất 24 giờ trước chuyến bay theo lịch trình của mình.

3. Các điểm đến phổ biến mà Cathay Pacific khai thác

Quốc gia Thành phố Sân bay
Việt Nam Hà Nội Sân bay Nội Bài, Hà Nội (HAN) – Việt Nam
Việt Nam Vinh Sân bay Vinh, Vinh (VII) – Việt Nam
Việt Nam Qui Nhơn Sân bay Phù Cát, Qui Nhơn (UIH) – Việt Nam
Việt Nam Cần Thơ Sân bay Trà Nóc, Cần Thơ (VCA) – Việt Nam
Việt Nam Côn Đảo Sân bay Cỏ Ống, Côn Đảo (VCS) – Việt Nam
Việt Nam Kiên Giang Sân bay Rạch Giá, Kiên Giang (VKG) – Việt Nam
Việt Nam Đà Nẵng Sân bay Đà Nẵng, Đà Nẵng (DAD) – Việt Nam
Việt Nam Đà Lạt Sân bay Liên Khương, Đà Lạt (DLI) – Việt Nam
Việt Nam Quảng Bình Sân bay Đồng Hới, Quảng Bình (VDH) – Việt Nam
Việt Nam Phú Quốc Sân bay Phú Quốc, Phú Quốc (PQC) – Việt Nam
Canada Kelowna Sân bay Kelowna , Kelowna (YLW) – Canada
Canada Sudbury Sân bay Sudbury , Sudbury (YSB) – Canada
Nhật bản Kagoshima Sân bay Kagoshima , Kagoshima (KOJ) – Nhật bản
Canada St Johns Sân bay St. John’s , St Johns (YYT) – Canada
Canada Winnipeg MN Sân bay Winnipeg James Armstrong Richardson , Winnipeg MN (YWG) – Canada
Vanuatu Port Vila Sân bay Bauerfield , Port Vila (VLI) – Vanuatu
Fiji Islands Labasa Sân bay Labasa , Labasa (LBS) – Fiji Islands
Macedonia Skopje Sân bay Skopje , Skopje (SKP) – Macedonia
Lithuania Vilnius Sân bay Vilnius , Vilnius (VNO) – Lithuania
Hoa kỳ Phoenix Sân bay Phoenix Sky Harbor , Phoenix (PHX) – Hoa kỳ

 

4. Các hành trình giá rẻ phổ biến mà Cathay Pacific khai thác 

Tokyo <-> Hồng Kông 9,144,000 VND Akita -> Băng Cốc 10,556,000 VND
Côn Đảo -> Chiềng Mai 10,533,000 VND Hồ Chí Minh -> Adelaide 13,056,000 VND
Sendai -> Băng Cốc 10,742,000 VND Sapporo -> Chiềng Mai 11,387,000 VND
Miyako Jima <-> Băng Cốc 16,006,000 VND Kuala Lumpur <-> Tokyo 10,085,000 VND
Hải Phòng -> Angeles City 11,163,000 VND Quảng Bình -> Tel Aviv 79,287,000 VND
Takamatsu -> Băng Cốc 10,670,000 VND Ube Jp <-> Hồng Kông 12,742,000 VND
Oita <-> Hồng Kông 12,263,000 VND Kochi -> Băng Cốc 10,099,000 VND
Phuket <-> Amsterdam 17,094,000 VND Auckland -> Seoul 14,707,000 VND
Kagoshima <-> Băng Cốc 14,370,000 VND Penang <-> Auckland 28,037,000 VND
Ca Mau -> Bali Denpasar 10,830,000 VND Đà Lạt -> Manila 9,441,000 VND

 

5. Chương trình ưu đãi hãng hàng không Cathay Pacific

Hãng hàng không Cathay Pacific có hai chương trình khuyến mãi dành cho các khách hàng thân thiết là The Marco Polo Club và Asia Miles.

Đối với các hội viên của The Marco Polo Club thì có thể được tự động trở thành hội viên Asia Miles. Và Asia Miles được nhận được sự tin tưởng của các khách hàng khi được bình chọn là khách hàng thân thiết tốt nhất vào năm 2009.

6. Đội bay hãng hàng không Cathay Pacific

Đội bay hãng hàng không Cathay Pacific bao gồm hơn 130 chiếc, là một trong những đội bay hiện đại nhất trên bầu trời, bao gồm Airbus A330-300, Airbus A340-300, Boeing 777-300ER, Boeing 777-300, Boeing 777-200, Boeing 747-400, Boeing 747-8F, Boeing 747-400ERF, Boeing 747-400BCF, Boeing 747-400F.

7. Phi hành đoàn hãng hàng không Cathay Pacific

Phi hành đoàn của hãng được đánh giá là phi hành đoàn chuyên nghiệp với tập thể phi công lành nghề, đoàn tiếp viên tận tình, vui vẻ. Họ luôn rất có trách nhiệm tận tình với công việc đưa đến cho hành khách những chuyến bay an toàn và thoải mái nhất.

8. Mức hành lý miễn cước hãng hàng không Cathay Pacific

Cathay Pacific Airlines quy định đối với tất cả hành khách, hành lý xách tay phải có kích cỡ 56x36x23cm (22x14x9). Đối với khách hàng phổ thông và thương gia thì khối lượng cho phép là 10kg và khách hàng hạng nhất là 15kg. Ngoài ra, hành khách vẫn có thể mang một túi đeo nhỏ, vali xách tay nhỏ, túi đựng laptop.

9. Chính sách hành khách hãng hàng không Cathay Pacific

Hành khách tại Việt Nam có thể hoàn, đổi vé máy bay Cathay Pacific, bạn cần nắm được một số lưu ý sau:

– Đối với việc hoàn vé: Nếu sau khi mua vé hoàn tất, hãng hàng không Cathay Pacific thông báo lịch bay thay đổi, việc thay đổi này sẽ làm lỡ việc của bạn thì bạn sẽ được hoàn lại số tiền vé kèm theo một số điều khoản (có thể toàn bộ tiền vé hay một phần tùy hạng vé bạn đặt và một số vấn đề liên quan).

– Đối với việc đổi vé: Cathay Pacific hỗ trợ đổi vé miễn phí khi hành khách không thể bay do lỗi của hãng, hãng không cung cấp ghế ngồi trên chuyến bay cho hành khách đã đặt vé hoặc hành khách không thể di chuyển do bệnh nặng.

Còn lại Cathay Pacific sẽ thay đổi tùy theo điều kiện cụ thể của từng loại vé, hạng ghế, hành trình bay,… tại thời điểm đặt vé của hành khách.

– Những trường hợp vé máy bay khuyến mãi sẽ không được hỗ trợ đổi vé, hoàn vé. Bạn nên kiểm tra chuyến bay Cathay Pacific của mình và liên hệ với các đại lý vé máy bay hoặc văn phòng đại diện hãng hàng không Cathay Paciffic tại Việt Nam.

Trên đây là bài viết “Giới thiệu hãng hàng không Cathay Pacific Việt Nam, Đặt vé hãng hàng không Cathay Pacific và vé điện tử “.

Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn hiểu rõ hơn về hãng hàng không Cathay Pacific và có những trải nghiệm tuyệt vời khi lựa chọn hãng hàng không Cathay Pacific.

VEVIP.VN khuyên bạn nên lựa chọn hãng hàng không Cathay Pacific là bạn đồng hành để có một hành trình trọn vẹn nhất!

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!