Thông tin lịch khai thác chuyến bay từ Úc về Việt Nam | Lịch bay mới nhất, Từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không?

Giữa mùa dịch bệnh đang diễn ra phức tạp trên thế giới và sự mong mỏi của nhiều hành khách là người Việt Nam đang sinh sống và làm việc học tập hay những chuyến công tác, thăm thân, du lịch bị trì hoãn không thể về Việt Nam ngay được thì đã có thông tin về chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong tháng 4/2021.

Bạn hãy nhanh chóng liên hệ đến VEVIP để đăng ký chuyến bay cũng như được tư vấn cụ thể chi tiết nhất.

Bạn cũng có thể theo dõi các thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam trên hệ thống đặt vé để được hỗ trợ đặt vé và xuất vé máy bay nhanh chóng.

1. Thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam

Trong thời gian vừa qua tình hình dịch bệnh Covid-19 diễn ra khá phức tạp nên nhiều hành khách, du khách vẫn còn ở Úc không thể về Việt Nam ngay được.

Do vậy, để đáp ứng nhu cầu cho tất cả hành khách còn ở đất nước Úc rất mong muốn được quay trở về quê hương của mình thì Vevip đã phối hợp tổ chức các chuyến bay về Việt Nam một cách nhanh chóng nhất.

Theo đó, dự kiến tháng 4 này, một số hãng hàng không đã bắt đầu khai thác các chuyến bay quốc tế về Việt Nam.

Cụ thể, các chuyến bay sẽ khởi hành từ các thành phố lớn ở Úc về Việt Nam là Sydney và Melbourne. Bạn có thể tham khảo chi tiết lịch bay từ Úc về Việt Nam dưới đây:

Các chuyến bay  Lịch bay mới nhất
Vé máy bay từ Sydney về Việt Nam

(Vietnam Airlines)

18/4
Vé máy bay từ Melbourne Việt Nam

(Bamboo Airways)

18/4

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi các hãng hàng không.
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Cần Thơ/Tp Hồ Chí Minh.
  • Trong trường hợp hành khách không khởi hành từ những thành phố khác có thể nối chuyến bay đến Sydney/Melbourner hoặc nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước để được hỗ trợ tốt nhất.

Các hành khách được ưu tiên về Việt Nam

Những hành khách dưới đây sẽ được hỗ trợ chuyến bay từ Úc về Việt Nam:

√ Học sinh dưới 18 tuổi

√ Sinh viên, nghiên cứu sinh đã bảo lưu/hoàn thành khoá học hoặc đã tốt nghiệp nhưng vì Cocid-19 chưa về nước được.

√ Người trên 60 tuổi mắc bệnh lý nền.

√ Khách du lịch, thăm thân, công tác, khám chữa bệnh, hết hạn visa và bị mắc kẹt tại Úc do dịch bệnh.

√ Doanh nhân, tri thức người Việt thuộc diện xuất cảnh ngắn hạn và bị mắc kẹt tại Úc gặp khó khăn về nơi ở, chi phí sinh hoạt… và một số trường hợp đặc biệt khác sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, hồi hương an toàn, đoàn tụ cùng người thân .

2. Đăng ký chuyến bay từ Úc về Việt Nam như thế nào?

Sau bao ngày chờ đợi ở đất nước Úc xinh đẹp, giờ đây bạn sẽ không còn phải mất quá nhiều thời gian để chờ đợi nữa.

Bởi đã có các chính sách cho tất cả hành khách là người Việt Nam về nước đoàn tụ cùng gia đình và người thân.

Vievip – Đại lý vé máy bay hỗ trợ xuất vé trên chuyến bay từ Úc về Việt Nam hỗ trợ tất cả hành khách có thể nhanh chóng về Việt Nam.

Cách thức đăng ký các thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam

► Bước 1: Truy cập vào đường link đăng ký thông tin chuyến bay từ Úc về Việt Nam, sau đó điền đầy đủ các thông tin trong mục tờ khai và đăng tải đơn này trình bay hoàn cảnh cùng các giấy tờ khác.

► Bước 2: Thực hiện các thủ tục để tham gia các chuyến bay theo thông báo.

Khi tiếp nhận các thông tin từ khách hàng, các tư vấn viên Vevip sẽ liên hệ và thông báo cụ thể đến email cá nhân của từng hành khách bay từ các thành phố Úc về Việt Nam về lịch trình bay, các quy định hành lý

Tuy nhiên, để có chuyến bay từ Úc về Việt Nam nhanh chóng và suôn sẻ thì hành khách phải cung cấp các thông tin đầy đủ và trung thực theo yêu cầu.

3. Từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không?

Bên cạnh các chuyến bay từ Úc về Việt Nam, cũng không khiến nhiều người lo lắng từ Úc về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly bao lâu?

Tuy nhiên, tất cả hành khách khi bay từ Úc về Việt Nam nhập cảnh ở một số sân bay thì sẽ được cách ly 14 ngày để đảm bảo an toàn cho sức khỏe bản thận và người thân.

Như vậy, tất cả hành khách khi nhập cảnh ở Việt Nam đều phải test nhanh dịch tễ và được đưa đến khu cách ly tập trung. Hoặc hành khách cũng có thể đăng ký dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 đến 5 sao (chi phí tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ phải tự chi trả).

Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được làm các xét nghiệm về Covid-19 và nếu bị nhiễm bệnh sẽ được chuyển đến nơi điều trị phù hợp.

4. Vevip – Đại lý vé máy bay các hãng hàng không uy tín

Khi hành khách có nhu cầu hồi hương về nước trong mùa dịch bệnh thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vevip – Đại lý vé máy bay uy tín chuyên cung cấp vé máy bay rẻ trên toàn thế giới.

Hành khách có bất kỳ thắc mắc về thủ tục đặt vé máy bay cũng như về các chuyến bay từ Úc về Việt Nam thì hãy nhanh chóng liên hệ đến Vevip để được hỗ trợ nhanh nhất.

Hiện đã có các chuyến bay từ Úc về Việt Nam trong 2 tháng cuối năm, vì vậy hành khách đừng bỏ lỡ cơ hội về nước, đoàn tụ cùng người thân sau thời gian dài bị mắc kẹt.

Do vậy, chỉ qua một vài thao tác đơn giản điền vào phiếu đăng ký thông tin chuyến bay về nước tại Vevip là đã cho mình thêm cơ hội được về Việt Nam nhanh chóng nhất.

Không chỉ hỗ trợ hành khách các chuyến bay từ Úc về Việt Nam thì Vevip cũng sẽ hỗ trợ các hành khách là người Việt Nam đang ở các quốc gia khác vẫn có thể đăng ký các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian chuyến bay thương mại chưa được khai thác trở lại.

Ngay hôm nay, hành khách hãy liên hệ đến Vevip để được tư vấn tận tình. Hoặc hành khách cũng có thể điền đầy đủ các thông tin về nước theo phiếu đăng ký để được hỗ trợ nhanh chóng các thông tin về chuyến bay và có cơ hội về nước nhanh chóng đoàn tụ cùng người thân và gia đình trong mùa dịch bệnh này.

Trên đây là bài viết ” Thông tin lịch khai thác chuyến bay từ Úc về Việt Nam | Lịch bay mới nhất ” , Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Úc về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!