Vé máy bay đi Thành Đô 1 chiều giá chỉ từ 115 USD, Kinh nghiệm du lịch Thành Đô Trung Quốc tiết kiệm

Thành Đô là một thành phố thuộc tỉnh Tứ xuyên nằm phía tây Nam của Trung Quốc. Đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ “thành phố hạnh phúc nhất” Trung Quốc. Bạn sẽ được tìm hiểu lịch sử hào hùng gắn liền với nhiều triều đại phong kiến Trung Quốc.

Không chỉ vậy đến với Thành Đô nơi đây sở hữu một kỳ quan cấu trúc ấn tượng. Bạn sẽ được khám phá khu văn hóa Thành Đô. Nhìn ngắm những chú gấu trúc đáng yêu hay thưởng thức ẩm thực đặc sắc tại Tứ Xuyên.

1. Hướng dẫn đặt vé máy bay đi Thành Đô giá rẻ

Muốn mua vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô bạn nên chủ động đặt vé trước từ 2 – 3 tháng. Lưu ý tránh thời điểm lễ, Tết và cao điểm mùa du lịch tại đây.

Bạn cũng có thể tìm vé rẻ theo tháng dễ dàng tại website của chúng tôi để có mức giá tốt nhất trong tháng.

Ngoài ra bạn nên săn vé máy bay khuyến mãi từ các hãng hàng không. Nếu bạn không có thời gian canh mua vé máy bay giá rẻ hoặc muốn đổi lịch trình, ngày bay, giờ bay…. Vui lòng liên hệ phòng vé để được các nhân viên hỗ trợ.

Thông tin chuyến bay từ Việt Nam đi Thành Đô

Thông tin chuyến bay đi Thành Đô
Điểm khởi hành Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng
Giá vé trung bình đi Thành Đô 2.483.000 VND – 2.634.562 VND
Thời gian bay đến Thành Đô 3:20 – 17:00 phút
Hãng hàng không khai thác Air Asia, Thai Lion Air, Vietnam Airlines, China Southern Airlines…

Thời gian bay từ Việt Nam đi Thành Đô bao nhiêu tiếng?

Khi đặt vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô việc hành khách quan tâm là thời gian bay từ Việt Nam đến Thành Đô bao nhiêu tiếng?.

Thời gian chuyến bay còn phụ thuộc vào hãng hàng không khai thác và điểm khởi hành của bạn như sau:

 • Hà Nội – Thành Đô: Hành trình này hiện chưa có hãng hàng không nào khai thác đường bay thẳng. Hành khách sẽ mất từ 6:55 phút – 15: 25 phút cho hành trình này.
 • Hồ Chí Minh – Thành Đô: Hiện chỉ có Sichuan Airlines khai thác chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh đi Thành Đô.Thời gian chuyến bay là 3:20 phút. Các hãng hàng không khác khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian ít nhất 7 tiếng.
 • Đà Nẵng – Thành Đô: Mua vé máy bay đi Thành Đô từ Đà Nẵng bạn sẽ mất khoảng 11:05 – 17:00 phút cho hành trình này. Hành trình này hiện chưa được khai thác bởi chuyến bay thẳng.

Mua vé máy bay giá rẻ đi Thành Đô lựa chọn hãng nào?

Hiện có rất nhiều hãng hàng không giá rẻ khai thác hành trình này. Tùy theo kinh tế và mục đích chuyến đi bạn để lựa chọn hãng hàng không thích hợp.

Nếu bạn Săn vé máy bay đi Thành Đô từ Hà Nội Malindo Air là hãng khai thác hành trình này với giá thấp nhất.

Khởi hành từ Hồ Chí Minh và Đà Nẵng thì Air Asia là hãng hàng không có giá vé thấp nhất. Ngoài ra bạn cũng có thể lựa chọn các hãng China Southern Airlines, Vietnam Airlines tuy có giá vé cao hơn nhưng các dịch vụ tiện ích rất tốt.

2. Thông tin sân bay Thành Đô Trung Quốc

Giới thiệu sân bay Chengdu Shuangliu

Sân bay Chengdu Shuangliu của Thành Đô hay còn được gọi là sân bay quốc tế Song Lưu. Đây là sân bay chính ở Thành Đô Tứ xuyên.

Là sân bay bận rộn thứ 6 tại Trung Quốc có thể phục vụ 3.500 lượt khách/ giờ cao điểm.

Sân bay quốc tế Song Lưu hiện có 2 nhà ga: nhà ga số 1 và nhà ga số 2. Tại sân bay có các dịch vụ tiện ích như: wifi, Internet miễn phí tại phòng chờ, máy rút tiền, quầy thu đổi ngoại tệ, trung tâm thượng mại, khu vui chơi trẻ em….

Phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm thành phố Thành Đô

 • Xe bus: có 4 tuyến xe bus để bạn có thể lựa chọn để di chuyển từ trung tâm thành phố về Thành Đô. Bạn có thể đón xe bus sân bay tại các điểm cổng số 3 nhà ga 1 tầng 1 và cổng số 5 nhà ga 2 tầng 1.
 • Tàu cao tốc: tàu cao tốc liên tỉnh khởi hành từ ga tàu tại sân bay. Đây là phương tiện được khá nhiều du khách lựa chọn khi đến thăm Thành Đô.
 • Taxi: Bạn có thể tìm thấy Taxi bên ngoài tại nhà ga số 1 tại cổng số 2 gần sảnh khách đến. Nhà ga số 2 có thể tìm thấy tại cổng số 4 và số 5 gần sảnh khách đến.

3. Vé máy bay đi Thành Đô bao nhiêu tiền?

Vé máy bay giá rẻ đi Chengdu bao nhiêu tiền?. còn phụ thuộc vào điểm khởi hành. Và hãng hàng không khai thác.

Vé máy bay đi Thành Đô rẻ nhất từ Hà Nội có giá 2.483.000 VND (Thai Lion Air). Giá vé máy bay khoảng 2.634.562 VND (Air Asia).

Hành trình Đà Nẵng đi Thành Đô có giá 2.634.562 VND (Air Asia). Hành khách cũng có thể đặt vé máy bay đi Chengdu khứ hồi giá rẻ để tiết kiệm hơn cũng như tránh tình trạng hết vé đặc biệt trong những dịp cao điểm.

Vé máy bay Air Asia đi Thành Đô 

Hãng hàng không Air Asia khai thác đường bay từ Việt Nam đi Thành Đô với 1 điểm dừng. Giá vé máy bay đi Thành Đô của Air Asia cũng khá là rẻ so với nhiều hãng khác. Cùng theo dõi ngay bảng bên dưới nhé:

Hành trình Giá vé máy bay 1 chiều
Hà Nội – Thành Đô 2.867.709 VND
Hồ Chí Minh – Thành Đô 2.634.562 VND
Đà Nẵng – Thành Đô 2.634.562 VND

Vé máy bay từ Hà Nội đi Thành Đô giá rẻ

Hành khách khởi thành từ Hà Nội đến với Thành Đô có thể lựa chọn các hãng như: Air Asia, Thai Lion Air, Vietnam Airlines….

Tuy nhiên Thai Lion Air khai thác hành trình này với mức giá thấp nhất chỉ từ 3.483.000 VND.

Vé máy bay Sài Gòn Thành Đô bao nhiêu tiền?

Hiện có các hãng hàng không như: Air Asia, Malindo Air, Vietnam Airlines…. khai thác.. Air Asia là hãng có giá thấp nhất, tuy nhiên nếu bạn không săn vé máy bay giá rẻ TPHCM đi Thành Đô của Air Asia được. Thì Malindo Air là một sự lựa chọn tốt với giá chỉ từ 3.270.000 VND.

Vé máy bay Đà Nẵng đi Thành Đô 

Đối với thành trình khởi thành từ Đà nẵng đến với Thành Đô bạn có thể lựa chọn Air Asia. Nếu không săn được vé từ Air Asia bạn cũng có thể lựa chọn Air Macau.

Giá vé máy bay đi Thành Đô Trung Quốc

Hành trình Giá vé đi Thành Đô rẻ nhất (USD) Hãng hàng không khai thác
Hà Nội – Thành Đô 125 USD Air Asia
229 USD China Southern Airlines
279 USD Vietnam Airlines
Hồ Chí Minh – Thành Đô 115 USD Air Asia
164 USD China Southern Airlines
285 USD Vietnam Airlines
Đà Nẵng – Thành Đô 115 USD Air Asia
165 USD Air Macau
301 USD Vietnam Airlines

Lưu ý:

 • Giá vé trên là giá vé 1 chiều đã bao gồm các loại phí cần thiết.
 • Các điều khoản và điều kiện được áp dụng.
 • Giá vé chỉ có tính chất tham khảo tại thời điểm hiện tại.
 • Muốn biết chính xác giá vé, lịch trình bay vui lòng liên hệ Phòng vé để biết chính xác.

4. Kinh nghiệm du lịch Thành Đô Trung Quốc tiết kiệm

Đặt vé máy bay đi Thành Đô thời gian nào?

Muốn khám phá hết vẻ đẹp của Thành Đô du khách nên mua vé máy bay đi Thành Đô tháng 3 – tháng 6.

Lúc này thời tiết khá khô ráo rất thích hợp cho để thăm quan trải nghiệm của bạn. Nếu muốn thưởng thức ẩm thực cay nóng đặc trưng tứ xuyên và ngắm tuyết hãy đến đây vào mùa Đông.

Gợi ý các khách sạn giá rẻ tại Thành Đô

 • 20&30 HOSTEL

Địa chỉ: JinNiu District HengDe Road 18 (Unit1 5th Floor 503), Quận Chenghua, Thành Đô, Trung Quốc. Giá phòng từ 115.000 đ/ đêm.

 • Chengdu Flipflop Lounge Hostel

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 147.000 đ/ đêm.

Địa chỉ: No.98 Dongsheng Street, Forth Section Hongxing Road, Khu thương mai Chunxi, Thành Đô, Trung Quốc.

 • Loving Chengdu Youth Hostel

Khách sạn có xe đưa đón tại sân bay, giá phòng từ 152.000 đ/ đêm.

Địa chỉ: 5/F, Block B, Jin Cheng Yuan Building, 289 Shu Han Road, Jinniu District, Chengdu (Take the lifts near the China Construction Bank to 5/F), Quận Kim Ngưu (Jinniu), Thành Đô, Trung Quốc.

Đặt vé máy bay đi Thành Đô ghé thăm những địa điểm nào?

Quảng trường Tianfu

Đây là quảng trường công cộng lớn nhất Thành Đô và Tây Nam Trung Quốc. Đây cũng là điểm đến lý tưởng để khám phá khi đến thăm Thành Đô.

Các địa điểm tham quan du lịch hấp dẫn cũng chỉ cách nơi đây vài bước chân.

Đền Vũ Hầu

Ngôi đền được xây dựng để tưởng nhớ Gia Cát Lượng. Đây là ngôi đền nổi tiếng được rất nhiều người thăm viếng.

Đây là một quần thể gồm Hán Chiêu Liệt miếu, Huệ Lăng, đền thờ Gia Cát Lượng. Đến đây bạn sẽ được chiêm ngưỡng bức thư pháp được khắc trên 37 phiến đá, mỗi phiến cao 63 cm, rộng 58 cm.

Khu bảo tồn, chăn nuôi gấu trúc

Đến thăm Thành Đô nhất định phải ghé thăm khu bảo tồn này. Nơi đây chỉ cách trung tâm 18 km, là địa điểm tuyệt với để nhìn ngắm những chú gấu trúc đáng yêu.

Đây là nơi ở của gần 120 chú gấu trúc khổng lồ và 76 chú gấu trúc đỏ.

Phố cổ Jinli

Đặt vé máy bay đi Trung Quốc 2021 đến Phố Cẩm Lý là một con đường nổi tiếng tại Thành Đô. Con phố nằm về phía đông của Chùa Vũ Châu của Thành Đô. Bạn cũng có thể tìm được những món quà lưu niệm thú vị để tặng bạn bè.

Ẩm thực đặc trưng tại Thành Đô

Thịt thỏ rán với ớt

Tìm vé máy bay Sài Gòn đi Thành Đô nhất định phải nếm thử thịt thỏ rán với ớt. Đây là món ăn được coi là biểu tượng ẩm thực Thành Đô.

Người ta sẽ nướng thịt thỏ qua lửa cho đến khi lớp da trở nên căng bóng vàng rộm và những gia vị như: ớt đỏ, ớt xanh, ớt Tứ Xuyên, tỏi, gừng…

Gà lạnh trong dầu ớt

Gà lạnh trong dầu ớt là món ăn điển hình tại Thành Đô. Gà được luộc riêng theo công thức gia truyền riêng sau khi vớt lên được chan lên lớp nước sốt độc đáo đỏ vàng và đặc mùi hăng của dầu ớt. Người ta cũng bỏ thêm chút đường để cân bằng vị cay.

Đậu phụ Ma Bà

Món ăn này được đặt tên theo người sáng tạo ra. Mua vé máy bay đi Tứ Xuyên Trung Quốc đừng bỏ qua món ăn được làm từ đậu hũ non cùng thịt bò hoặc thịt heo bằm, và sốt đậu cay Tứ Xuyên cùng hạt tiêu. Đây là một món có vị cay vô cùng đặc trưng của Tứ Xuyên.

Còn chần chờ gì nữa mà không lên kế hoạch du lịch Thành Đô – Trung Quốc thú vị, với chi phí tiết kiệm khi đặt vé tại Vé VIP.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, chúng tôi sẽ hỗ trợ bạn đặt được vé nhanh nhất, với mức chi phí thấp nhất có thể.

Đồng thời, đội ngũ nhân viên cũng sẵn sàng tư vấn, giải đáp mọi thông tin liên quan như: đặt vé máy bay đi hành Đô – Trung Quốc giá rẻ nhất ở đâu? cách săn vé máy bay đi hành Đô – Trung Quốc khuyến mại, hoàn vé, đổi vé, đổi ngày bay nhanh chóng,…