Vé máy bay đi Venice, du lịch Venice mùa nào là thích hợp nhất?

Nói đến những địa điểm du lịch nổi tiếng của châu Âu chắc hẳn sẽ xuất hiện ngay những cái tên trong đầu mỗi chúng ta: nhắc tới Pháp là kinh đô ánh sáng Paris hào hoa với bảo tàng Louvre và nhà thờ Đức Bà gần ngàn năm tuổi; nói đến Đứcthủ đô Berlin – một nhân chứng lịch sử, là bức tường Berlin nổi tiếng; nói đến Hà Lan thì người ta nghĩ ngay tới cối xay gió, tới Amsterdam với những chiếc xe đạp dựng trên cây cầu bắc qua con kênh,… 
Vậy còn nước Ý thì sao? Chắc hẳn là mì Ý, pizza; là Milan – kinh đô thời trang, Rome – thủ đô văn hóa và lịch sử, với đấu trường La Mã, tháp nghiêng Pisa và còn một địa điểm hấp dẫn khách du lịch mà mình muốn giới thiệu chính là “thành phố  kênh đào” Venice”.

1. Vé máy bay đi Venice

Vé máy bay đi Venice giá rẻ chỉ từ 7 triệu đồng sẽ giúp bạn có một chuyến du lịch khám phá đất nước Ý xinh đẹp quyến rũ không thể tuyệt vời hơn.

Chặng bay đi Venice khởi hành từ Việt Nam rất phổ biến, được khai thác bởi nhiều hãng hàng không khác nhau và chuyến bay cùng đa dạng.

Hãy nhanh tay đặt mua ngay vé máy bay giá rẻ đi Venice để có cơ hội chiêm ngưỡng tận mắt vẻ đẹp của “thành phố của các kênh đào” này nhé! Sẽ rất thú vị đấy!

2. Đôi nét về Venice

Venice là thành phố trải ra trên nhiều đảo nhỏ nằm ở phía đông bắc Italia, bao gồm 118 đảo, 150 kênh đào và tới 444 cây cầu lớn nhỏ.

Chính vì vậy mà thành phố này trông giống như 1 mạng nhện vậy. Nơi đây còn nổi tiếng là thành phố lãng mạn bởi được điểm tô bằng làn nước trong xanh, những cây cầu, những quán cà phê ngay cạnh nhưng dòng nước và cả những khúc nhạc trên du thuyền vòng quanh thành phố.

Đến với Venice bạn sẽ được đến những địa điểm du lịch nổi tiếng như: quảng trường Piazza và Campi, các quận, nhà thờ Basillica di San Macro, pháo đài Venezia, và du thuyền ngắm những cây cầu xinh đẹp, nhưng ngôi nhà kiếm trúc đặc biệt dọc 2 bên.

Hãy đặt vé máy bay đi Venice để có cơ hội đến những địa điểm du lịch thú vị này nhé!

3. Thông tin về sân bay ở Venice

Vienice được phục vụ bởi 1 sân bay mới là sân bay quốc tế Marco Polo – tên 1 nhà du hành nổi tiếng sinh ra tại thành phố này.

Sân bay được nối liền với nhà ga bằng đường sắt, và gần đó cũng có trạm xe bus Venice – Piazzale và taxi nước.

Vì vậy, từ sân bay bạn có thể sử dụng những phương tiện này để di chuyển vào thành phố. Venice được coi là một trong những di sản được biết đến nhiều nhất thế giới nên lượng khách ghé thăm đông, trung bình khoảng 50.000 người/ngày nên sân bay Marco Polo gần như lúc nào cũng đông đúc, nhộn nhịp.

4. Thông tin các chặng bay và giá vé máy bay đi Venice

Với sự phát triển của vận tải hàng không trong và ngoài nước mà ngày nay những chuyến bay đi quốc tế cũng vô cùng phố biến.

Vì vậy, hành trình bay từ Việt Nam sang Venice cũng rất phổ biến, và được nhiều hãng hàng không quốc tế khai thác.

Hành trình bay thẳng

Hiện nay nếu bạn muốn được bay thẳng từ Việt Nam sang Venice thì rất tiếc rằng vẫn chưa có hành trình bay thẳng cho chặng bay này.

Vì vậy bạn buộc phải lựa chọn 1 trong 2 hành trình là hành trình bay 1 điểm dừng hoặc hành trình bay 2 điểm dừng.

Như vậy có nghĩa là bạn phải dừng chân tại 1 hoặc 2 sân bay khác để đổi chuyến trước khi đến điểm đích là Venice.

Hành trình 1 điểm dừng

Với hành trình bay 1 điểm dừng từ Việt Nam sang Venice sẽ được khởi hành ở 2 thành phố lớn của Việt Nam là TP. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Với hành trình này có rất nhiều hãng hàng không quốc tế mở bán vé máy bay đi Venice.

Hãy theo dõi bảng dưới đây nhé:

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Tần suất
Hà Nội Moskva

Istanbul

Frankfurt

Aeroflot Russian Airlines

Tuskish Airlines

Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa

7.051.000

10.054.000

15.922.000

1

3

4

TP. Hồ Chí Minh Moskva

Istanbul

London

Aeroflot Russian Airlines

Tuskish Airlines

Vietnam Airlines, British Arilines

7.051.000

11.396.000

47.424.000

1

3

1

Hành trình từ Hà Nội tới Venice 1 điểm dừng có khoảng 8 – 10 chuyến bay mỗi ngày với giá vé thấp nhất là 7.051.000 đồng/lượt của hành trình Hà Nội – Moskva – Venice do hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines khai thác.

Ngoài ra còn có tới 4 chuyến bay được 2 hãng hàng không Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa khai thác với điểm quá cảng là Frankfurt và giá vé máy bay đi Venice là 15.922.000.

Từ sân bay Tân Sân Nhất (TP. Hồ Chí Minh) tới sân bay quốc tế  Marco Polo (Venice) trong 1 ngày có khoảng 5 chuyến bay 1 điểm dừng được khai thác của các hãng hàng không Aeroflot Russian Airlines, Tuskish Airlines,Vietnam Airlines, British Arilines.

Trong đó có chặng bay quá cảnh ở Istanbul trước khi tới Venice do hãng hàng không Tuskish Airlines mở bán vé có tới 3 chuyến mỗi ngày với mức giá vé máy bay đi Venice, Ý thấp nhất là 11.396.000 đồng/lượt.

Ngoài ra, chuyến bay có giá vé thấp hơn là chuyến bay TP. Hồ Chí Minh – Moskva – Venice với giá 7.051.000 do hãng hàng không quốc tế Aeroflot Russian Airlines khai thác.

Hành trình 2 điểm dừng

Điểm khởi hành Quá cảnh Hãng hàng không Giá vé rẻ nhất (VNĐ) Tần suất
Hà Nội Bangkok  – Viên Na

Singapore – ZuRich

Hồng Kông – Frankfurt

Bangkok – Rome

Frankfurt – Rome

Hồng Kông – London

Austrian Airlines

Singapore Airlines, Swiss International Airlines

Dragonair, Deutsche Lufthansa

Thai Airways, Aitalia Linee Aeree Italiane

Aitalia Linee Aeree Italiane

Dragonair, British Airways

9.212.000

11.782.000

11.782.000

20.653.000

19.902.000

24.065.000

2

1

1

1

5

1

TP. Hồ Chí Minh Hà Nội – Istanbul

Abu Dhabi – Rome

Singapore – ZuRich

Bangkok – Frankfurt

Hà Nội – Frankfurt

Vietnam Airlines, Tuskish Airlines

Etihad Airways

Aitalia Linee Aeree Italiane

Vietnam Airlines, Swiss International Air

Thai Airways, Deutsche Lufthansa

Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa

 

11.396.000

11.478.000

17.322.000

11.872.000

17.105.000

15.922.000

2

2

5

2

2

2

 

Đà Nẵng

TP. Hồ Chí Minh – Moskva

Hồng Kông – Frankfurt

Hồng Kông – Munich

Bắc Kinh – Rome

Hà Nội – Frankfurt

Vietnam Airlines, Aereflot Russian Airlines

Cathay Pacific Airways, Deutsche Lufthansa

Deutsche Lufthansa, Dragonair

ChinaEasternAirlines, Aitalia Linee Aeree Italiane

Vietnam Airlines, Deutsche Lufthansa

13.420.000

11.782.000

11.782.000

16.946.000

20.471.000

2

1

2

1

3

Từ Hà Nội bay tới Venice trong một ngày có khoảng 10 – 15 chuyến bay 2 điểm dừng của các hãng hàng không như: Austrian Airlines,Singapore Airlines, Swiss International Airlines, Dragonair, Deutsche Lufthansa, Thai Airways, Aitalia Linee Aeree Italia, British Airways.

Trong đó chặng bay có giá vé rẻ nhất là chặng Hà Nội – Băng Cốc – Viên Na – Venice do hãng hàng không Austrian Airlines khai thác có giá 9.212.000 đồng/lượt với tần suất 2 chuyến/ngày.

Ngoài ra còn 5 chuyến bay quá cảnh ở Frankfurt – Rome trước khi bay tới Venice và nhiều chuyến bay khác.

Để bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất (TP Hồ Chí Minh) tới sân bay quốc tế Marco Polo (Venice) có thể quá cảnh ở 2 điểm dừng như: Hà Nội – Istanbul, Abu Dhabi – Rome, Singapore – ZuRich, Bangkok – Frankfurt, Hà Nội – Frankfurt,….

Với chặng bay TP. Hồ Chí Minh – Hà Nội – Istanbul – Venice do 2 hãng hàng không Vietnam Airlines, Tuskish Airlines đồng hành có giá rẻ nhất là 11.396.000 đồng/lượt và tần suất 2 chuyến/ngày.

Hay chặng bay Hồ Chí Minh – Abu Dhabi – Rome – Venice có tới 5 chuyến mỗi ngày được hãng hàng không Etihad Airways mở bán vé máy bay đi Venice rẻ nhất là 11.322.000 đồng/lượt.

Từ Đà Nẵng bạn không thể bay thẳng hay mua vé máy bay đi Venice với chặng bay 1 điểm dừng, mà chỉ có thể lựa chọn một số chặng bay 2 điểm dừng sau: Đà Nẵng – TP. Hồ Chí Minh – Moskva – Venice, Đà Nẵng – Hồng Kông – Frankfurt – Venice, Đà Nẵng – Hồng Kông – Munich – Venice, Đà Nẵng – Bắc Kinh – Rome – Venice, Đà Nẵng – Hà Nội – Frankfurt – Venice,…

Hãy cùng theo dõi bảng giá vé bên trên để biết được giá của từng chặng bay và tần suất của nó nhé.

Lưu ý:

  • Thông tin trên chỉ là giá vé máy bay một chiều và chưa bao gồm thuế, phụ phí.
  • Giá vé thay đổi tùy thuộc vào thời điểm đặt vé. Để biết chính xác giá vé máy bay đi Venice tại từng thời điển, bạn nên liên hệ với chúng tôi. Các booker sẽ hỗ trợ bạn tìm và đặt vé với mức giá tốt nhất tại thời điểm đó.

5. Đi lại trong thành phố

Venice là 1 hệ thống các kênh đào nên việc di chuyển trong thành phố này cũng vô cùng đặc biệt, khác hẳn những thành phố khác trên thế giới với phương tiện di chuyển chính ở đâu là waterbus và gondola.

Waterbus

Đây là 1 phương tiện rất phổ biến ở đây. Và phương tiện di chuyển đó chính là những chiếc thuyền đi qua các con kênh.

Hệ thống này hoạt động giống như hệ thống xe bus trên đất liền, tuy nhiên điều thú vị là bạn được ngồi trên thuyền ngắm nhìn thành phố xinh đẹp và lướt đi nhẹ nhàng trên dòng nước. Thật thú vị phải không nào!

Gondola

Nếu đến Venice bạn nhất định phải thử phương tiện này nhé, bởi đây là điểm đặc biệt của xứ sở này.

Gondola là 1 dạng thuyền được chèo lái bởi 1 chàng trai Ý bảnh bao, vừa đi vừa hát mà hầu như trong tất cả các bộ phim của Ý đều xuất hiện.

Với những cặp tình nhân thì việc cùng nhau ngồi trên 1 chiếc gondola thì còn gì lãng mạn hơn nữa.

6. Du lịch Venice mùa nào là thích hợp nhất?

Thời gian đẹp nhất để đặt vé máy bay giá rẻ đi du lịch Venice là vào khoảng từ cuối tháng 4 đến cuối tháng 10. Đây là thời điểm thời tiết ở Venice có nắng nhẹ, nhiệt độ không quá thấp, và không khí rất dễ chịu.

Vào thời điểm này hằng năm, lượng khách du lịch tới đây cũng rất đông, nên nếu bạn đã có kế hoạch cho mình thì hãy đặt mua vé sớm tránh hết vé và lỡ hết kế hoạch chuyến đi nhé.

Ngoài ra, một lưu ý thêm là bạn không nên du lịch Venice vào tháng 3 và đầu tháng 4, vì lúc này ở đây thường có mưa, sương mù lạnh thập chí có khi có cả lụt lội. Như vậy, chuyến đi của bạn sẽ gặp rất nhiều bất lợi và chẳng còn gì thú vị nữa.

7. Những địa điểm du lịch nổi tiếng

Piazza San Marco

Piazza San Marco là quảng trường thánh Mark, là quảng trường quan trọng và nổi tiếng nhất ở thành phố Venice.

Quảng trường dài tới 175m và rộng 82m. Nó còn từng được Napoleon gọi là “đại sảnh lễ hội đẹp nhất châu Âu”, vì vậy mà nơi đây lúc nào cũng đông khách thăm quan, các nhiếp ảnh gia.

Xung quanh quảng trường bạn có thể ghé thăm 1 số địa điểm đẹp khác như: nhà thờ Saint Mark’s Basilica, bảo tàng trưng bày hiện vật và nghệ thuật Correr Civic,…

Những cây cầu

Điểm đẹp của Venice được tô điểm bởi các cây cầu. Ở đây có rất nhiều cây cầu đẹp như cầu Bridge of Sighs, cầu Rialto,…

Ngoài ra còn một số địa điểm du lịch đẹp ở thành phố này nữa là nhà thờ San Giorgio Maggiore, Santa Maria della Salute, Ca’ Rezzonico Gallery,…

8. Đặt vé máy bay đi Venice giá rẻ tại Vevip.com.vn

Nếu bạn không có nhiều thời gian hoặc còn phải làm nhiều việc khác thì hãy để thao tác săn vé máy bay giá rẻ, vé máy bay khuyến mãi cho đội booker chuyên nghiệp. Chúng tôi luôn nỗ lực làm hài lòng khách hàng bằng việc theo dõi sát sao giá vé máy bay khuyến mãi từng thời điểm.

Khi canh được vé máy bay đi italia giá rẻ, booker sẽ chủ động nhắn tin, gọi điện hoặc Zalo / Viber cho bạn để nhanh chóng quyết định đặt vé máy bay. Hãy liên hệ tổng đài để được phục vụ.

Chất lượng dịch vụ và sự hài lòng của bạn luôn là điều chúng tôi phấn đấu : cần là có – tìm là thấy.

Còn chần chờ gì mà không book ngay một vé để trải nghiệm những điều tuyệt vời nơi đây. Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật giá vé máy bay rẻ nhất và những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!