Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hà Nội, Những thông tin cần biết khi đặt vé máy bay đi Hà Nội

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ chỉ từ 399.000đ từ đại lý Vietjet Air. Nếu có kế hoạch du lịch Hà nội vào mùa hè này, hãy nhanh tay đặt cho mình tấm vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ của hãng hàng không giá rẻ Vietjet Air và khởi hành chuyến đi của mình ngay từ hôm nay nhé!

Nội dung bài viết được chia làm 3 phần:

  1. Phần đầu là thông tin về giá vé máy bay Vietjet giá rẻ đi Hà Nội.
  2. Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như thế nào?
  3. Những thông tin cần biết khi đặt vé máy bay đi Hà Nội

Khám phá ngay thôi nào!

1. Vé máy bay giá rẻ Vietjet Air đi Hà Nội bao nhiêu tiền?

Giá vé máy bay đi Hà Nội sẽ phụ thuộc vào thời điểm đặt vé và chặng bay của bạn. Nhìn chung giá thấp nhất từ 99.000 đồng – 399.000 đồng và có thể lên đến vài triệu đồng. Để biết giá vé máy bay đi Hà Nội bao nhiêu tại thời điểm bạn đặt vé hãy kiểm tra tại hệ thống.

Giá vé máy bay đi Hà Nội Vietjet

Vé máy bay đi Hà Nội Vietjet tùy chặng bay dao động từ 99.000đ – 199.000đ – 799.000đ và đặt cận ngày bay giá có thể lên đến vài triệu đồng. Vietjet cùng Pacific Airlines vẫn luôn là Hãng hàng không giá rẻ hàng đầu hiện nay, sự lựa chọn số một cho một chuyến bay tiết kiệm.

Vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội các chặng bay phổ biến

Sài Gòn – Hà Nội

– Có khoảng 60 – 75 chuyến bay mỗi ngày từ Sài Gòn đến Hà Nội

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa cao điểm 699.000 đ/lượt – 899.000 đ/lượt

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa thấp điểm 399.000 đ/lượt – 599.000 đ/lượt

– Số lượng chuyến bay mỗi ngày

+ Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi Hãng có khoảng 25 -30 chuyến/ngày

+ Pacific Airlines, Bamboo mỗi Hãng có khoảng 11 – 15 chuyến/ngày

– Thời gian bay trung bình 2 giờ 10 phút

Đà Nẵng – Hà Nội

– Có khoảng 30 – 35 chuyến bay mỗi ngày từ Đà Nẵng đến Hà Nội

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa cao điểm 299.000 đ/lượt – 699.000 đ/lượt

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa thấp điểm 99.000 đ/lượt – 399.000 đ/lượt

– Số lượng chuyến bay mỗi ngày

+ Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi Hãng có khoảng 10 – 15 chuyến/ngày

+ Pacific Airlines, Bamboo mỗi Hãng có khoảng 3 – 6 chuyến/ngày

– Thời gian bay trung bình 1 giờ 20 phút

Phú Quốc – Hà Nội

Các chuyến bay từ Phú Quốc tới Hà Nội thường là trở về sau chuyến du lịch, vì vậy bạn nên đặt luôn vé khứ hồi để tránh giá tăng bất ngờ. Một số thông tin cơ bản chặng bay từ Phú Quốc đến Hà Nội như sau :

– Có khoảng 7 – 10 chuyến bay mỗi ngày từ Phú Quốc đến Hà Nội

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa cao điểm 799.000 đ/lượt – 1.410.000 đ/lượt

– Giá vé đi Hà Nội thấp nhất mùa thấp điểm 599.000 đ/lượt – 699.000 đ/lượt

– Số lượng chuyến bay mỗi ngày

+ Vietnam Airlines, Vietjet Air mỗi Hãng có khoảng 4 – 7 chuyến/ngày

+ Pacific Airlines, Bamboo mỗi Hãng có khoảng 2 – 4 chuyến/ngày

– Thời gian bay trung bình 2 giờ 5 phút

Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa thuế phí là gì?

Giá vé máy bay đi Hà Nội chưa thuế phí tức là nó chỉ bao gồm giá cơ bản thôi, chưa cộng thêm thuế phí theo quy định của Hãng. Ví dụ như những loại vé từ 90K, 99K, 299K,.. đều là giá cơ bản, cộng thêm thuế phí vào sẽ cao hơn.

Bảng giá Vé Máy Bay Hà Nội từ các Hãng

Hành trình Giá vé máy bay (VND) Chi tiết
Vé máy bay từ TPHCM đi Hà Nội 99.000
Vé máy bay từ Đà Nẵng đi Hà Nội 199.000
Vé máy bay từ Vinh đi Hà Nội 500.000
Vé máy bay từ Pleiku đi Hà Nội 399.000
Vé máy bay từ Nha Trang đi Hà Nội 399.000
Vé máy bay từ Đà Lạt đi Hà Nội 199.000
Vé máy bay từ Phú Quốc đi Hà Nội 99.000

 

  • Lưu ý: giá vé máy bay đi Hà Nội trên đây chỉ là giá cơ bản chưa bao gồm thuế phí.

2. Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như thế nào?

Săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội như thế nào là điều mà bất cứ hành khách nào cũng quan tâm. Quy luật tăng giá vé máy bay của các Hãng nó như nhau, ai đặt vé sớm thì cơ hội sở hữu vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội cao. Ngược lại nếu đặt cận giờ bạn đành chấp nhận mua vé cao gấp 1,5 – 2 lần bình thường. Dựa vào đó bạn hãy canh mua vé máy bay đi Hà Nội sớm nhất nhé!

Vé máy bay đi Hà Nội giá rẻ là những mệnh giá vé nằm trong khoảng từ 90K – 499K (chưa thuế phí), bạn có thể dễ dàng sở hữu khi đặt sớm trước 1 – 3 tháng.

Giá vé máy bay Hà Nội chỉ có tăng chứ không có giảm bởi chặng bay này nhu cầu của hành khách rất cao trong khi Hãng lại không đủ máy bay để đáp ứng, vì vậy giá vé liên tục tăng.

Ngoài cách đặt vé sớm, bạn cũng có thể chọn những khung giờ bay thấp điểm (sáng sớm hoặc khuya) thì giá sẽ mềm hơn những khung giờ cao điểm. Hệ thống Vevip.com hiển thị tổng quan giá vé tất cả các thời điểm, đây là công cụ không thể thiếu khi săn vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội.

Giá vé máy bay Hà Nội còn phụ thuộc vào mùa cao điểm và thấp điểm nữa nhé. Nếu bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội vào mùa thu từ tháng 7 – 10 thì giá sẽ khá cao đó, vì đây là mùa rất đẹp ở Hà Nội, lượng khách đến đây cũng đông hơn.

Dù bạn có đặt sớm từ trước đó thì mức giá cũng cao hơn so với thời điểm bình thường. Đối với vé máy bay Tết đi Hà Nội thì nên canh đặt sớm từ tháng 8 – 9  khi các Hãng bắt đầu mở bán, bạn sẽ tiết kiệm được một khoản tiền đáng kể đấy.

3. Những thông tin cần biết khi đặt vé máy bay đi Hà Nội

Đến Hà Nội hạ cánh ở sân bay nào ?

Đến Hà Nội hạ cánh ở sân bay Nội Bài – đây là sân bay quốc tế lớn nhất miền Bắc và là một trong 3 sân bay lớn nhất Việt Nam hiện nay. Bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội thì sân bay Nội Bài là điểm đến cuối cùng rồi, nó có tên giao dịch quốc tế là Cảng hàng không quốc tế Nội Bài, tiếng anh : Noi Bai International Airport.

Nội Bài phục vụ hàng triệu lượt khách mỗi năm đến thủ đô và các tỉnh lân cận. Đây cũng là trụ sở chính của 4 Hãng hàng không Vietjet Bamboo Pacific Airlines và Vietnam Airlines. Và mã sân bay IATA của nó là : HAN.

Từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố bao nhiêu km?

Từ sân bay Nội Bài vào trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 27 km nếu bạn đi theo hướng cầu Nhật Tân. Ngoài ra, bạn cũng có thể đi từ sân bay Nội Bài vào thành phố thông qua một số tuyến đường sau:

  • Sân bay Nội Bài → Đường Bắc Thăng Long → Cầu Thăng Long → Phạm Văn Đồng – Trung tâm Thành Phố. Khoảng cách 30 km, có nhiều hành khách chọn tuyến đường này vì sự thuận tiện với lộ trình của họ.
  • Sân bay Nội Bài → hướng cầu Chương Dương → Trung tâm Thành Phố. Đây là một tuyến đường quen thuộc của nhiều hành khách thuộc khu vực Long Biên. Nếu bạn ở khu vực khác, tuyến đường này không phải là sự lựa chọn tốt nhất bởi khoảng cách khá xa và thời gian di chuyển khá dài.

Cách di chuyển vào trung tâm TP. Hà Nội

Di chuyển vào trung tâm thành phố Hà Nội có nhiều lựa chọn, thông dụng nhất chính là taxi, xe ôm và xe buýt. Mỗi phương tiện đều có những ưu điểm riêng, bạn thấy hình thức di chuyển nào phù hợp thì chọn thôi.

Di chuyển bằng taxi

Taxi là phương tiện phổ biến nhất, có thể tìm thấy dễ dàng sau khi hạ cánh xuống sân bay Nội Bài. Bạn di chuyển đến nhà ga T1 (ga quốc nội) hoặc ga T2 (ga quốc tế) để bắt taxi. Các hãng taxi thì có nhiều, hoạt động 24/24 nên việc gọi xe không khó.

Ưu điểm của taxi là tiện lợi, có điểm đến là các bác tài sẽ đưa bạn tới tận nơi, nhược điểm là giá khá cao. Hình thức di chuyển bằng taxi phù hợp với những hành khách có điều kiện hoặc đi cùng gia đình mang nhiều đồ đạc.

Giá cước taxi nếu về trung tâm thành phố dao động khoảng 300.000đ – 400.000đ, nó cũng còn tùy vào điểm đến mà bạn muốn. Bạn nên thỏa thuận giá với tài xế trước, nếu thấy hợp lý thì lên xe.

Ngoài ra bạn có thể yêu cầu tài xế tính giá theo đồng hồ, tuy nhiên nếu bạn lần đầu đến Hà Nội có thể gặp tình trạng được dạo vòng quanh thành phố với đồng hồ tính tiền nhảy số liên tục. Đây là tình trạng ăn gian tăng thêm giá khi họ cố tình đi đường vòng. Nếu cảm thấy mình bị lừa, hãy liên hệ ngay tổng đài của Hãng taxi để phản ánh.

Di chuyển bằng xe ôm

Hiện nay ngoài xe ôm truyền thống thì có cả xe ôm công nghệ (grab, gojek). Nếu đi xe ôm công nghệ nên đặt qua ứng dụng để được nhận ưu đãi và đảm bảo an toàn nhất.

Còn không, hãy thỏa thuận với các bạn lái xe về giá cả, lộ trình trước khi ngồi lên xe nhé. Xe ôm phù hợp với những bạn đi một mình hoặc không có quá nhiều đồ đạc mang theo.

Di chuyển bằng xe buýt

Di chuyển bằng xe bus có hai dạng : xe buýt công cộng và xe buýt của Hãng hàng không (mini Bus). Hãy linh hoạt lựa chọn tuyến xe buýt phù hợp với lộ trình của mình.

Hình thức di chuyển này có ưu điểm nổi bật là nó rất rẻ, mà rẻ thì thường có nhiều bất cập. Ví dụ như nếu đi xe buýt vào giờ cao điểm thì dễ gặp tình trạng chen chúc nhau, kẹt xe tắc đường khiến bạn mệt mỏi và tất nhiên là không thể chủ động được điểm đến cố định và thời gian di chuyển.

Với xe buýt công cộng, ta có các tuyến sau :

– Tuyến xe buýt 07 (Sân bay Nội Bài → khu Cầu Giấy)

– Tuyến xe buýt 17 (Sân bay Nội Bài → khu Long Biên)

– Tuyến xe buýt 90 (Sân bay Nội Bài → Kim Mã)

– Tuyến NB01 (05 xe) đi từ phố Đào Tấn → Sân bay Nội Bài

– Tuyến NB02 (06 xe) đi từ Sân bay Nội Bài (Nhà ga T2) → KĐT Times City

– Tuyến NB03 (07 xe) đi từ Sân bay Nội Bài đến Bến xe Nước ngầm

– Xe buýt 86 → Xe chất lượng cao Hà Nội (Lê Duẩn) → Sân bay Nội Bài

**tần suất khoảng 15 – 90 phút một chuyến, hoạt động từ 5h sáng đến 10h đêm, giá vé xe buýt khoảng 9.000đ – 30.000đ mỗi lượt.

Với xe buýt của Hãng hàng không :

Bạn mua vé máy bay đi Hà Nội và đáp xuống sân bay Nội Bài thì có thể chọn các tuyến Mini Bus của các Hãng hàng không. Và hiện nay các Hãng cũng chỉ mới triển khai các tuyến bus tại Hà Nội, bắt xe tại nhà ga T1. Các tuyến buýt của Hãng cụ thể như sau :

Vietjet Air

– Sân bay Nội Bài: Xe 16 – 45 chỗ ở nhà ga T1

– Tại trung tâm Hà Nội: Rạp xiếc Trung Ương số 69 Trần Nhân Tông

– Giá vé: 40.000 VND/người/lượt

– Hoạt động: 4h sáng đến 10h tối, 30 – 45 phút/chuyến

– Lộ trình: sân bay Nội Bài, cầu Nhật Tân, phố Kim Mã, phố Nguyễn Thái Học, 69 phố Trần Nhân Tông

Thời gian bay đến Hà Nội mất bao lâu?

Thời gian bay đến Hà Nội mất bao lâu phụ thuộc vào bạn đặt vé máy bay đi Hà Nội từ đâu, trung bình khoảng 1 giờ 20 phút đến 2 giờ 10 phút.

Như nếu bạn khởi hành từ Đà Nẵng thì thời gian bay chỉ 1 giờ 20 phút, nếu từ Sài Gòn thì thời gian 2 giờ 10 phút, khởi hành từ Đà Lạt thời gian lại từ 1 giờ 50 phút.

Nhìn chung thời gian bay không quá dài, tính cả làm thủ tục thì thời gian trung bình từ 3 – 4 tiếng (không tính delay).

Trên đây là những kiến thức mà chúng tôi cung cấp cho các bạn về vé máy bay giá rẻ đi Hà Nội của Vietjet Air. Hãy tham khảo và hẹn hội bạn thân cùng đi với nhau nhé. Chúc các bạn có một chuyến du lịch thật vui vẻ.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!