Trang chủ Cẩm nang du lịch Vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ, Một số kinh...

Vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ, Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến

Huế thuộc vùng đất miền Trung, là thành phố có bề dày văn hóa lịch sử lâu đời. Những địa điểm tham quan đẹp thu hút rất nhiều du khách đến đây vì thế mà du lịch Huế ngày càng phát triển!

Du lịch Huế vừa thơ mộng lại mang nét cổ kính là di sản được thế giới công nhận. Đây là một nơi vô cùng lý tưởng để đi du lịch để ngắm cảnh, nghỉ dưỡng và thưởng thức những nét đặc sắc về văn hóa cũng như ẩm thực Huế.

Dưới đây là một số thông tin giới thiệu về du lịch Huế của Vevip.com.vn muốn gửi đến các bạn.

1. Giới thiệu sân bay Huế

Cảng hàng không quốc tế Phú Bài có vị trí, vai trò quan trọng trong chiến lược phát triển kinh tế, văn hóa xã hội, quốc phòng của tỉnh Thừa Thiên – Huế và khu vực Bắc miền Trung; là cầu nối giữa các miền trong nước và quốc tế.

Cảng hàng không quốc tế Phú Bài nằm bên Quốc lộ 1A, trong địa giới hành chính thuộc thị xã Hương Thủy, tỉnh Thừa Thiên – Huế; cách trung tâm thành phố Huế 13 km (khoảng 20 phút đi ô tô) về phía Đông Nam.

Với đặc điểm là một ngành vận tải có tính ưu việt về tốc độ, thời gian phục vụ, Cảng hàng không quốc tế Phú Bài thực sự đóng vai trò quan trọng trong khai thác tiềm năng du lịch của cố đô Huế cũng như tạo điều kiện thuận lợi cho các hoạt động giao thương, thu hút các dự án đầu tư và phát triển một số ngành tiềm năng như giáo dục, chữa bệnh, điều dưỡng, du lịch sinh thái…, góp phần đưa tỉnh Thừa Thiên – Huế trở thành thành phố trực thuộc Trung ương vào năm 2014.

2. Bảng giá vé máy bay giá rẻ theo tháng

Hiện nay, 4 hãng hàng không Vietnam Airlines, Vietjet Air, Jestar và Bamboo Airways đang khai thác chặng bay Hà Nội – Huế – Hà Nội và TP.Hồ Chí Minh – Huế – TP.Hồ Chí Minh bằng tàu bay A320, A321 với 24 chuyến/ngày.

Các chuyến bay khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội và hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế có thời gian bay trung bình khoảng 1 giờ + 30 phút. Các chuyến bay từ Hà Nội đi Huế được hãng hàng không Bamboo Airways, VietjetAir, Vietnam Airlines, Vietravel Airlines khai thác với các dòng máy bay hiện đại như: Airbus A320 và Airbus A321.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Huế có thời gian khởi hành sớm nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN1543 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 06 giờ 10 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 07 giờ 20 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 10 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 680,000đ, VietjetAir

Số hiệu chuyến bay VJ567 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 10 giờ 20 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 11 giờ 30 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 10 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 865,000đ, Bamboo Airways

Số hiệu chuyến bay QH1201 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 10 giờ 45 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 11 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 10 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 790,000đ, Vietravel Airlines

Số hiệu chuyến bay VU275 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 11 giờ 35 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 12 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 20 phút, giá vé đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 700,000đ.

Các chuyến bay từ Hà Nội đi Huế có thời gian khởi hành muộn nhất là chuyến bay của hãng hàng không Vietnam Airlines Số hiệu chuyến bay VN7547 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 20 giờ 20 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 21 giờ 30 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 10 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 680,000đ, VietjetAir

Số hiệu chuyến bay VJ569 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 20 giờ 05 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 21 giờ 15 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 10 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 865,000đ, Bamboo Airways

Số hiệu chuyến bay QH1203 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 17 giờ 30 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 18 giờ 40 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 10 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 790,000đ, Vietravel Airlines

Số hiệu chuyến bay VU275 khởi hành từ sân bay Nội Bài – Hà Nội lúc 11 giờ 35 phút hạ cánh xuống sân bay Phú Bài – Huế lúc 12 giờ 55 phút với tổng thời gian bay là 1 giờ + 20 phút, giá vé rẻ nhất đã bao gồm thuế và phí vào khoảng 700,000đ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế tại thời điểm hiện tại trong khoảng: 1,360,000đ đến 1,835,000đ. Mức giá trung bình vào khoảng 1,515,000đ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế có giá rẻ nhất vào thời điểm: tháng 8 với giá vé vào khoảng: 890,000đ, tháng 10 với giá vé vào khoảng: 910,000đ, tháng 9 với giá vé vào khoảng: 940,000đ.

Giá vé máy bay Hà Nội đi Huế sẽ tăng cao vào thời gian: tháng 2 giá vé rơi vào khoảng: 2,080,000đ, tháng 1 giá vé rơi vào khoảng: 1,960,000đ, tháng 7 giá vé rơi vào khoảng: 1,515,000đ. Giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các loại phí.

3. Hãng hàng không khai thác chuyến bay và giá vé

Hiện tại có 3 hãng hàng không: Bamboo Airways, VietjetAir và Vietnam Airlines đang khai thác các chuyến bay Hà Nội đi Huế.

Trong dó hãng hàng không VietjetAir có giá vé rẻ nhất, mức giá trung bình cho một người lớn khoảng 790,000đ và hãng hàng không Bamboo Airways có giá vé đắt nhất, giá vé trung bình khoảng 1,700,000đ.

Ngoài ra hãng hàng không Vietnam Airlines có mức giá vào khoảng 1,220,000đ, giá vé trên đã bao gồm đầy đủ thuế và các khoản phí. Hành lý: 07kg xách tay cho mỗi hành khách, hành lý có thể có hoặc không tùy thuộc hãng hàng không vận chuyển, hạng đặt chỗ của hành khách.

4. Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến

Mình xin chia sẻ thêm một số kinh nghiệm đặt vé máy bay giá rẻ để bạn có thể đặt được vé một cách dễ nhất:

  • Hãy lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn, bạn nên chọn lịch đi với nhóm từ rất lâu trước đó, tầm 2 tháng trở lên, để chúng còn nóng hổi nè, và lại vừa đặt được vé máy bay giá rẻ như ý, giờ bay đẹp, không tốn thêm tiền cho một chiếc vé máy bay đắc lại còn có giờ bay xấu. Và từ đó, bạn có thể tiết kiệm được tiền đặt phòng khách sạn, mua sắm thêm quần áo, hoặc mua quà khi chuyến đi kết thúc. Dĩ nhiên, đặt kế hoạch xa ngày đi bạn cũng sẽ có những việc bất ngờ, bất khả kháng, nhưng trọng tâm là rẻ trước cái đã, việc thì sắp xếp sau nhé.
  • Nếu bạn bay các chuyến bay nội địa, bạn sẽ không thèm quan tâm đến sự chênh lệch múi giờ, nhưng bay quốc tế thì bạn nên kiểm tra múi giờ trước, rồi hãy đặt vé, nhiều khi đặt vé theo giờ Việt Nam, đến lúc bay đến nơi lại ngỡ ngàng nhé. Dĩ nhiên không phải ai cũng mắc sai lầm này, nhưng trường hợp đặc biệt thì vẫn có nhé.
  • Các loại vé máy bay giá rẻ khuyến mãi Vietjet, Jetstar, Vietnam Airlines là những loại vé không cho phép hoàn hủy vé, một số thì cho đổi vé áp dụng thu phí tại thời điểm hiện hành. Vậy nên, nếu đã lựa chọn đặt vé máy bay giá rẻ thì bạn nên xem xét kĩ lịch bay nhé. Tránh mất tiền oan uổng.
  • Làm thủ tục check-in trực tuyến trước chuyến bay trong một khoảng thời gian nhất định (tùy từng hãng hàng không) sẽ giúp bạn tiết kiệm được thời gian làm thủ tục tại sân bay.
  • Kinh nghiệm mua vé máy bay cho một nhóm người, đừng bao giờ mua hành lý gộp chung cho cả nhóm. Nếu người đứng tên trên vé hành lý vì lý do nào đó bỏ chuyến, sẽ mất luôn số hành lý mà các bạn dự tính mua cho đoàn.
  • Trong quá trình đặt vé máy bay, chú ý gỡ bỏ các lựa chọn “Mặc Định” mà các hãng bay hay chủ định đưa vào trong quá trình đặt vé. Trong đó phải kể đến như Hành Lý Kí gửi mua thêm, Bảo hiểm Du Lịch, Bảo Hiểm chuyến bay, Chọn vị trí ngồi đẹp, book đồ ăn ngon, v.v… nếu bạn lựa chọn thêm các option này, bạn dĩ nhiên sẽ tốn thêm tiền, và nhiều khi cập rập quá bạn cũng không thể sử dụng chúng.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay Hà Nội đi Huế giá rẻ, Một số kinh nghiệm đặt mua vé máy bay giá rẻ trực tuyến“, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn bỏ túi được một số kinh nghiệm hữu ích khi săn vé máy bay đi Huế giá rẻ.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!