Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ, Hành khách cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam?

Bạn đang bị mắc kẹt tại Mỹ vì dịch bệnh và gặp nhiều khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở. Lúc này bạn muốn được về nước và đoàn tụ cùng người thân đúng không nào? Đừng lo lắng và hãy đăng ký thông tin trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Dự kiến những chuyến bay sẽ được khai thác trong tháng 4/2021 với tần suất khoảng 2 chuyến/tháng.

Ngay từ hôm nay, quý hành khách có thể đăng ký thông tin chuyến bay tại đây để được về nước trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam hôm nay tại Vevip.com.vn.

1. Thông tin chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam

Theo dự đoán của nhiều chuyên gia quốc tế, tình hình dịch bệnh Covid-19 hiện vẫn đang diễn ra khá phức tạp và có thể còn kéo dài đến hết năm 2021 khi vacxin vẫn chưa được phổ biến.

Bởi vì thế, để hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống tại Mỹ, các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác, đón cộng đồng người Việt đang mắc kẹt do dịch bệnh được hồi hương an toàn, nhanh chóng.

Các chuyến bay này cũng sẽ giúp mọi người có cơ hội hồi hương trong tình hình dịch bệnh còn diễn ra khá phức tạp tại Mỹ cũng như chưa có nhiều chuyến bay kết nối giữa hai quốc gia như trước khi xảy ra dịch bệnh.

Các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được khai thác để đón người Việt hồi hương.

Theo đó, thông tin cho biết dự kiến sẽ khai thác trong tháng 4/2021 mỗi tháng sẽ mở từ 1 – 2 chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam.

Hãy theo dõi thông tin về các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam trong thời gian tới ngay bên dưới nhé!

*Lưu ý:

  • Thời gian bay và địa điểm khởi hành có thể thay đổi bởi hãng hàng không;
  • Thông tin về điểm nhập cảnh và cách ly: Hà Nội/Tp Hồ Chí Minh/Đà Nẵng;
  • Trong trường hợp hành khách khởi hành từ các thành phố khác của Mỹ có thể để nêu rõ trong phiếu đăng ký thông tin chuyến bay để được hỗ trợ tốt nhất;

2. Những trường hợp được ưu tiên đăng kí từ Mỹ về Việt Nam

  • Người Việt Nam đang sinh sống học tập và làm việc tại Mỹ;
  • Lao động bị mất việc, hết hạn hợp đồng gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở, trong vài tháng trở lại đây không có thu nhập và nơi làm việc ở nước sở tại không có điều kiện hỗ trợ;
  • Du học sinh đã tốt nghiệp và gặp khó khăn về chi phí sinh hoạt, chỗ ở trong thời gian ở Mỹ;
  • Người Việt Nam đi du lịch, khám chữa bệnh, thăm thân, hết hạn visa;
  • Doanh nhân, tri thức Việt xuất cảnh ngắn hạn nhưng bị “mắc kẹt” tại Mỹ và đang gặp khó khăn về chỗ ở, chi phí trong thời gian dịch bệnh ở Mỹ… và một số trường hợp đặc biệt khó khăn khác.

Tất cả những đối tượng này đều sẽ được hỗ trợ trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam được hồi hương an toàn, và tránh được những nguy cơ lây nhiễm dịch bệnh trong thời gian sống tại Mỹ.

3. Thông tin việc đăng kí về Việt Nam

Đối với các chuyến bay đón người Việt đang sống tại Mỹ về nước, hồi hương, về với người thân ở Việt Nam sau thời gian dài bị xa cách vì dịch bệnh, hành khách hãy đăng ký từ nay đến trước ngày chuyến bay cất cánh ít nhất từ 7 – 10 ngày để được xét duyệt nhanh nhất.

4. Từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không?

Bạn đang thắc mắc từ Mỹ về Việt Nam có bị cách ly không và thời gian cách ly là bao lâu đúng không nào? Tất cả các hành khách nhập cảnh đều phải cách ly trong 14 ngày để đảm bảo an toàn sức khỏe cho cộng đồng và bản thân.

Theo đó, hành khách khi nhập cảnh tại Việt Nam sẽ được test nhanh dịch tễ, đồng thời được đưa đến khu cách ly tập trung hoặc sử dụng dịch vụ cách ly tại khách sạn từ 3 – 5 sao (chi phí cho tất cả dịch vụ cách ly, hành khách sẽ tự chi trả).

Trong thời gian cách ly, hành khách sẽ được xét nghiệm Covid-19 và được chuyển đến nơi điều trị trong trường hợp bị nhiễm bệnh.

5. Vevip – Đại lý vé máy bay các hãng hàng không uy tín

Mọi thắc mắc về các thủ tục đặt vé máy bay giá rẻ về Việt Nam trong mùa dịch bệnh, bạn có thể liên hệ với vevip để được biết thêm thông tin chính xác và chi tiết từ A đến Z.

Đừng bỏ lỡ cơ hội được hồi hương, về nước sau những chuỗi ngày khó khăn, “mắc kẹt” tại Mỹ trong thời gian dịch bệnh còn phức tạp và nhanh tay đăng ký thông tin chuyến bay ngay tại Vevip.com.vn.

Bên cạnh các dịch vụ đặt vé trên các chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam, vevip cũng hỗ trợ người Việt Nam đang sinh sống tại nước ngoài trên các chuyến bay quốc tế về Việt Nam trong thời gian các chuyến bay thương mại chưa được khai thác phổ biến và dịch bệnh còn diễn biến phức tạp.

Hãy liên hệ sớm nhất với Vevip các nhân viên tư vấn sẽ liên hệ nhanh nhất và giúp bạn chọn được hành trình tốt nhất để về nước an toàn, đoàn tụ cùng người thân trong mùa dịch bệnh.

6. Thời gian bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiếng?

Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam: Hành trình này được các hãng hàng không khai thác với 1 – 2 điểm dừng. Thời gian bay từ Los Angeles về Việt Nam khoảng 16:35 phút – 32:25 phút.

New York về Việt Nam: Thời gian bay từ New York về Việt Nam từ 17:10 phút – 37:45 phút. Hành trình này được khai thác từ 1 – 2 điểm dừng.

San Francisco về Việt Nam: các hãng hàng không khai thác hành trình này với 1 điểm dừng thời gian chuyến bay từ 16:15 phút – 21:10 phút.

7. Giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam bao nhiêu tiền?

Bên cạnh các chuyến bay đưa công dân về nước từ Mỹ, quý khách cũng có thể mua vé máy bay thương mại từ Mỹ về Việt Nam. Nhiều hành khách cũng đang đặt vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ.

Tuy nhiên với tình hình dịch bệnh còn phức tạp, các hãng hạn chế khai thác nên vé máy bay về Việt Nam từ Mỹ hiếm có giá tốt. Giá vé máy bay Mỹ về Việt Nam dưới đây chưa bao gồm chi phí cách ly và kiểm tra y tế.

Tùy vào hành trình cụ thể sẽ có giá vé khác nhau. Giá vé máy bay từ Texas về Việt Nam có giá thấp nhất từ 14.808.150 VND Hà Nội (Delta Air Lines).

Vé máy bay từ Houston về Việt Nam có giá thấp nhất 12.868.000 VND Hồ Chí Minh ( United Airlines). Vé máy bay từ New York về Việt Nam thấp nhất từ 13.690.000 VNĐ

Giá vé máy bay từ California về Việt Nam Hà Nội có giá thấp nhất là 13.613.250 VND. Vé máy bay California về Hồ Chí Minh Việt Nam có giá thấp nhất là 11.259.150 VND ( United Airlines).

Vé máy bay từ Seattle về Việt Nam có giá 14.142.450 (Hà Nội) và 11.356.800 VND (Hồ Chí Minh).

Giá vé máy bay từ Mỹ về VN trên đây được cập nhật theo thời điểm. Để biết chính xác giá vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam hãy liên hệ trực tiếp với VEVIP để được tư vấn.

Trên đây là bài viết “Vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ. Hành khách cần chuẩn bị gì trên chuyến bay từ Mỹ về Việt Nam?”, Hi vọng bài viết vừa rồi của mình đã giúp các bạn định hình được quy trình săn vé máy bay từ Mỹ về Việt Nam giá rẻ và nắm được lịch trình các chuyến bay hồi hương.

Nếu cảm thấy bài viết này hay thì đừng quên Like, Share và đánh giá 5 sao để ủng hộ chúng tôi nhé. Theo dõi website của chúng tôi thường xuyên để cập nhật những mẹo, tip hữu ích nhất về du lịch nhé!